Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Nesfaco là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với các sản phẩm thảo dược 100%, được nghiên cứu kĩ lưỡng từ các bài thuốc Nam cổ phương, Nesfaco đang tạo được lòng tin và sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Nesfaco hiểu rằng “Sản phẩm tốt và chất lượng kèm với sự hướng dẫn tận tình, cặn kẽ sẽ giúp cho khách hàng, bệnh nhân vượt qua được những khó khăn bệnh tật, trở lại vui sống một cách nhanh nhất”.

Xuất phát từ những con người đam mê, tâm huyết với nghề thuốc Nam, luôn tận tụy trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, chúng tôi đặt hết sức lực của mình trong việc nghiên cứu cho ra sản phẩm tốt, chăm sóc bệnh nhân như người thân của chính mình.

Thời gian sắp tới, chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên khắp cả nước, để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Qua đó, các bệnh viện, hiệu thuốc lớn nhỏ, phòng khám … khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm sản phẩm.

Trong thời gian qua, Nesfaco đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty, tập thể cán bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm và ủng hộ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của nhiều khách hàng về những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục.

Nỗ lực bền bỉ của tập thể NESFACO đã được ghi nhận bằng giải thưởng “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”.