Phương pháp chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn hiệu quả và an toàn

Phương pháp chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chuẩn được biết đến chỉ là phương pháp mới xuất hiện và chưa phổ biến nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người bệnh. Phương pháp này đặc biệt rất an toàn và còn có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Y học cổ truyền và hiện đại. Hãy cùng Nesfaco đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp điều trị này nhé!

Nội dung chính

Chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn là phương pháp gì?

Phương pháp diện chẩn chữa mỡ máu được biết đến là sự kết hợp phản xạ học, châm cứu và xoa bóp. Thông qua những dấu hiệu ngay trên vùng mặt sẽ giúp cho bác sĩ chẩn đoán được bệnh một cách nhanh chóng. Từ đó tác động lên điểm sinh huyệt tương ứng với các bệnh lý đã gặp phải. Chữa mỡ máu bằng phương pháp này được đánh giá nhằm mang đến hiệu quả cao giúp cải thiện bệnh cho nhiều người.

chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn
Phương pháp diện chẩn là sự kế hợp giữa phản xạ học, châm cứu và xoa bóp

Thực hiện phương pháp diện chẩn chính là gia tăng hàng rào bảo vệ cho cơ thể và giúp hạ mỡ máu hiệu quả nhất. Nổi bật với sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại nên diện chẩn không chỉ đơn giản là phương pháp châm cứu hay vọng chẩn mà có thể dùng để điều trị các bệnh lý khác.

Các bước chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn đúng cách và hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao trong điều trị thì trước khi thực hiện diện chẩn thì người bệnh cần phải xác định đúng các huyệt cần day, ấn và hơ. Sau đó thì phác đồ điều trị mỡ máu bằng diện chẩn được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Khai thông huyệt đạo

Phương pháp diện chẩn chủ yếu điều trị thông qua các huyệt đạo trên khuôn mặt. Chính vì thế mà khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành bước đầu tiên đó là khai thông huyệt đạo. Sử dụng quả cầu gai thực hiện lăn trên lòng bàn tay và bàn chân để cào da đầu. Nếu phát hiện có chỗ đau trong suốt quá trình cào thì có thể tiếp tục cào cho đến khi cơn đau được thuyên giảm thì mới chuyển vị trí cào. Tuy nhiên cũng nên chú ý nên cào vào nhiều vùng khác nhau như Bách Hội, Phong Phủ hay Phong Trì. Đây được coi là những vùng quan trọng giúp khắc phục bệnh lý rất hiệu quả.

Bước 2: Sử dụng bộ điều hòa

Để có thể khơi thông mạch máu và tránh sự cố tắc nghẽn các bác sĩ sẽ tác động vào các huyệt động theo tuần tự thực hiện đó là ấn lăn, day huyệt, hơ ngải và cuối cùng là dán cao Salonpas. Các huyệt đạo được sử dụng ở bước này sẽ bao gồm có 3, 34, 132, 156 và 290. Bác sĩ cần thực hiện diện chẩn thật kỹ trên năm huyệt này để có thể đả thông kinh mạch hiệu quả.

chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn
Sử dụng bộ điều hòa để đả thông kinh mạch hiệu quả

Bước 3: Sử dụng bộ tiêu mỡ

Các huyệt của bộ này như 7, 37, 38, 41, 50, 85, 113, 127 và 233 cần được đặc biệt chú ý. Quá trình điều trị này thường sẽ diễn ra trong vòng 27 ngày và tương ứng với 3 đợt, mỗi đợt 9 ngày. Cụ thể như sau:

 • Thực hiện day ấn huyệt điều hòa để giúp làm ấm cơ thể.
 • Thực hiện ấn bộ tiêu mỡ.
 • Dán cao lên các huyệt day ấn và rồi để qua đêm.

Trước khi thực hiện bước này thì người bệnh cần phải lăn chân từ khoảng 3 – 5 phút. Sau đó thì rửa mặt với nước ấm và thấm khô trước khi dán cao để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liệu chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn có tốt hay không?

Diện chẩn thường tác động lên các huyệt đạo tương ứng với từng bệnh lý khác nhau. Từ đó thì kích thích cơ thể sẽ tự phản ứng để chữa lành bệnh mà không cần phải dùng thuốc. Diện chẩn là phương pháp điều trị rất an toàn, hiện đại và hiệu quả cao. Chi tiết:

 • Diện chẩn phù hợp với mọi đối tượng người bệnh mắc bệnh mỡ máu cao.
 • Phương pháp điều trị diện chẩn không dùng thuốc và còn tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn.
 • Diện chẩn không gây đau đớn hay tổn thương khi thực hiện.
 • Diện chẩn còn hỗ trợ đả thông kinh mạch và nâng cao sức khỏe.
chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn
Phương pháp diện chẩn không đau đớn hay gây tổn thương gì cho người bệnh

Những lưu ý khi chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn

Để có thể đạt hiệu quả cao khi áp dụng diện chẩn học chữa mỡ máu thì người bệnh cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Người bệnh cần tìm người có chuyên môn hay cơ sở uy tín để điều trị.
 • Người bệnh cần theo đuổi liệu trình đến cùng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Người bệnh cần tuân thủ những quy tắc và yêu cầu đề ra của phác đồ.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Phương pháp chữa máu nhiễm mỡ bằng diện chẩn tuy rằng chỉ mới xuất hiện và chưa được phổ biến nhưng lại được đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả cao trong điều trị. Tuy nhiên để có thể bảo vệ tốt cho sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình thì bạn vẫn nên dành chút thời gian để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Liên hệ ngay với Nesfaco tại trang web: benhmomau.com.vn để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

Thông tin về SORION

CÔNG DỤNG:

 • Chống viêm, giảm mẩn ngứa
 • Ức chế tăng sinh Collagen quá mức ở người bị sẹo
 • Dưỡng ẩm, sáng da, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

 • GIÁ BÁN: 310.000Đ/ TUÝP(Dùng được khoảng 1 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị sẹo lồi và phì đại, viêm da cơ địa, chàm, eczema, vảy nến, tổ đỉa, ngứa, nổi mẩn...

Đặc biệt, Sodermix không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.